You are currently viewing Lenovo Legion Duel มือถือไว้เล่นเกม

Lenovo Legion Duel มือถือไว้เล่นเกม

  • Post author:
  • Post category:Blog

วันนี้เราจะมาแนะนำมือถือไว้เล่นเกมที่มีการเปิดตัวใหม่และนับว่าเป็นตัวแรกของ Lenovo ที่ทำออกมาได้ดีมากและราคานั้นบอกได้เลยว่าไม่ได้แพงเกินเลยด้วยเป็นมือถือไว้สำหรับในการเล่นเกมที่มาพร้อมกับคุณภาพของสเปคเครื่องพร้อมกับระบบที่สามารถทำให้คุณเล่นเกมได้นานยิ่งขึ้นกับระบบของการชาร์จแบตซึ่งหลายคนนั้นก็จะรู้จักกันดีในเรื่องของโทรศัพท์มือถือในการเล่นเกมโดยเฉพาะหลายคนมองว่ามันไม่แตกต่างอะไรกันมากมาย แต่ความจริงแล้วมีความแตกต่างอย่างมากเลยไม่ว่าจะเรื่องของอัตราในการแสดงผลหน้าจอที่โทรศัพท์ไว้สำหรับเล่นเกมนั้นให้เฟรมเรตที่มากกว่า รวมถึงแบตเตอรี่ในการใช้งานที่เยอะกว่าอีกด้วยสำหรับรุ่นต่างๆนั้นก็มีให้เลือกมากมายโดยเฉพาะยอดนิยมและก็คือ ASUS ROG Phone 3 เป็นโทรศัพท์ไว้เล่นเกมที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดแล้วแต่วันนี้เราจะไปแนะนำในเรื่องของการใช้โทรศัพท์มือถือในรุ่น Lenovo Legion Duel บริษัทที่ผลิตอาหารอยู่ในประเทศจีนจุดเด่นของตัวนี้เลยก็คือการที่มีขุมพลัง Snapdragon 865+ พร้อมกับอัตรา Frame Rate 144 hz นับว่าเป็นเครื่องเล่นเกมที่อยู่ในรูปแบบของโทรศัพท์มือถือ

Lenovo Legion Duel มือถือไว้เล่นเกม 

สำหรับหน้าจอนั้นจะมีขนาดอยู่ที่ประมาณ 6.65 นิ้วลักษณะนั้นจะอยู่ในแบบ AMOLED พร้อมอัตราในการแสดงผลความละเอียดอยู่ที่ 144 hz ต้องยอมรับเลยว่าเป็นโทรศัพท์มือถือที่ให้อัตรา Frame Rate เท่ากับจอคอมสมัยนี้เลยแล้วต้องยอมรับเลยว่าขอบของโทรศัพท์มือถือนั้นจอแทบจะล้นออกเลยในการแสดงผลหลายคนสงสัยว่าแล้วกล้องหน้าอยู่ตรงไหนถูกซ่อนไว้ตามยาวของเครื่อง และต้องยอมรับเลยว่าสเปคความละเอียดของกล้องนั้นอยู่ที่ 20 ล้านพิกเซลและยังรองรับไมโครโฟน 4 ตัวที่อยู่ในล้อมรอบด้วย พร้อมกับ Touch Sensitive ที่อยู่ในแถบด้านข้างของโทรศัพท์มือถือ แน่นอนว่าเป็นอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือที่รับรองเกมได้มากมายที่มาพร้อมกับระบบการทำงานชิป Lenovo U Engine dual X-axis เวลาเราเล่นนั้นก็จะมีการสั่นสะเทือน ได้รับความตื่นเต้นและสนุกไปอีกแบบ

สเปคเครื่อง Qualcomm Snapdragon 865+

ต้องยอมรับเลยว่าเป็นขุมพลังที่แรงมากเลยทีเดียวในส่วนของ Qualcomm Snapdragon 865+ ที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าและยอมรับเลยว่าขนาดของสเปคเครื่องนั้นอยู่ที่ 16 GB และระบบรายการทำงานในแบบ LPDDR5 และยังมีความจุความจำภายในตัวเครื่องอีกด้วยประมาณ 512 GB UFS 3.1 ในส่วนของกล้องด้านหลังนั้นจะมาทั้งหมด 2 ตัวเลยทีเดียว ตัวแรกก็คืออยู่ที่ความละเอียด 64 ล้านพิกเซลและอีกตัวนึงในด้านหลังนั้นก็คือ 16 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมกับระบบ Ultra Wide ทั้งหมดไว้กึ่งกลางเครื่องความจุของแบตเตอรี่นั้นอยู่ที่ประมาณ 5000 mAh ซึ่งต้องยอมรับว่าถือว่าเยอะมากเลยทีเดียวในโทรศัพท์มือถือในเครื่องเล่นเกมและระบบในการชาร์จไฟนั้นไม่มีร้อนและยังมีแบตสำรองอีกประมาณ 2500 mAh สำหรับกำลังในการชาร์จไฟฟ้านั้นอยู่ที่ 90Wและชาร์จไฟเข้าอย่างรวดเร็วเลยเพียงแค่ 30 นาทีคุณก็สามารถเล่นได้ไหมแล้ว

อุปกรณ์เสริมและราคา

ต้องยอมรับเลยว่ามาพร้อมกับระบบรับรอง WiFi 6 รวมถึงระบบการใช้งานผ่านทาง bluetooth 5.1 อีกด้วยพร้อมกับการใช้งานอินเทอร์เน็ตในเครือข่ายที่อยู่ที5gและยังมีอุปกรณ์เสริม Legion Pro และต้องยอมรับเลยว่าราคานั้นสูสีกันอย่างมากสำหรับสเปกเครื่องที่ใช้งานในการเล่นเกม ส่วนในราคานั้นก็จะขายอยู่ในประเทศจีนถ้าราคาเทียบเท่ากับราคาไทย

  • รุ่นRAM8GB / 128GB=ประมาณ 15,900 บาท
  • รุ่นRAM12GB/128GB=ประมาณ 17,700 บาท
  • รุ่นRAM12GB /256GB=ประมาณ 19,000 บาท
  • รุ่นRAM16GB/512GB=ประมาณ 27,000 บาท

สนับสนุนโดย https://www.sagame168.me/